TRUNG TÂM Y TẾ

HUYỆN HƯƠNG SƠN

ĐỔI MỚI TOÀN DIỆN - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỘ Y TẾ: 19009095
SỞ Y TẾ HÀ TĨNH: 0965.341.616
TTYT HƯƠNG SƠN: 0965.151.616
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM: 0948.758.789

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

TTYT huyện Hương Sơn "Chào cờ - Giao ban" triển khai nhiệm vụ tháng 10

01/10/2020 16:03:53

Tham dự buổi chào cờ - giao ban có đồng chí Lê Nhật Thành - HUV, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.

Toàn cảnh buổi chào cờ - Giao ban

    Tại buổi Chào cờ - Giao ban đồng chí Nguyễn Viết Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Trung tâm đã báo cáo những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2020.

Đ/c Nguyễn Viết Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, P.GĐ Trung tâm báo cáo kết quả hoạt động tháng 9 và triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2020

     Trong tháng 9 năm 2020 có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của BCH Đảng ủy, quản lý điều hành chặt chẽ của Ban Giám đốc, Trưởng các khoa phòng và đặc biệt là chủ động, nỗ lực của cán bộ, viên chức trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân đã đạt được kết quả khá toàn diện. Không để dịch bệnh xẩy ra trên địa bàn, giám sát tốt phòng chống dịch COVID-19, thực hiện đạt kế hoạch các chương trình mục tiêu y tế - dân số; triển khai khám, cấp cứu và thu dung điều trị kịp thời, đảm bảo chất lượng và an toàn, hiệu quả. Thực hiện tốt các gói chuyển giao chuyên môn của BV tỉnh và Hội chẩn trực tuyến với Bệnh viên tuyến Trung ương nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tinh thần thái độ phục vụ nhằm tốt hơn sự hài lòng của Nhân dân.

     - Tổng số lượt khám bệnh chung: 8.598;

     - Tổng số lượt khám BHYT: 8.426;

     - Tổng số lượt điều trị nội trú: 1.281

     - Tổng số Phẫu thuật: 121.  

      Các chế độ, chính sách được thưch hiện đảm bảo; chính trị tư tưởng của cán bộ, đảng viên được nâng lên, tập thể đoàn kết, công tác kiểm tra, giám sát, phát triển Đảng được quan tâm.

      Kịp thời phổ biến, quán triệt để cán bộ, viên chức và người lao động nắm vững và chấp hành đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương, nhiệm vụ của Trung tâm. Thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, tay nghề chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và năng lực công tác cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

      Kết luận buổi " Chào cờ - Giao ban" đồng chí Lê Nhật Thành - HUV, Bí thử Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm biểu dương những kết quả đạt được trong tháng 9, trên tinh thần đó đề nghị cán bộ CNVC và người lao động tiếp tục phát huy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong tháng 10.

Đ/c Lê Nhật Thành - HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm kết luận buổi Chào cờ - Giao ban

       Đồng chí Lê Nhật Thành - HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm biểu dương những kết quả đạt được trong tháng 9, trên tinh thần đó đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong tháng 10. Đồng chí nhận mạnh thêm một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng tới, như: Tập trung triển khai phòng khám HEN - COPD, thực hiện nghiêm quy chế làm hồ sơ bệnh án, tăng cường công tác thu dung điều trị, giảm chi phí bình quân; đảm bảo tốt cung ứng thuốc, vật tư cho người bệnh; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, đảm bảo ATVSTP; siết chặt nội quy, quy chế của đơn vị, nâng cao trình độ chuyên môn, thái độ ứng xử với người bệnh; hoàn thiện các thủ tục tuyển thêm bác sỹ về công tác tại đơn vị, phát triển tổ chức Đảng, giới thiệu các quần chúng ưu tú vào đội ngũ Đảng. Đặc biệt, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trên dưới một lòng chung tay xây dựng Trung tâm phát triển toàn diện, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

     Tại buổi Chào cờ - Giao ban, đồng chí Đinh Văn Giang - Chủ tịch Công đoàn cũng đã chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong tháng 10/2020.

 

    

    

Hùng Nguyễn - GIang Đinh

Tin tức liên quan
...
CHÀO CỜ - GIAO BAN THÁNG 6 NĂM 2023

Chiều ngày 01/6/2023 TTYT huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi "Chào cờ - Giao ban" tháng 6 năm 2023 và chúc mừng các đồng...


...
TTYT HƯƠNG SƠN THỰC HIỆN CÁC GIẢI...

Trong những ngày qua, nắng nóng găy gắt đã xảy ra trên diện rộng, với nhiệt độ ngoài trời cao nhất phổ biến trên 40 độ...


...
GIAO LƯU, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI...

Sáng ngày 19/5/2023 đoàn công tác TTYT huyện Hương Sơn do đ/c Lê Nhật Thành - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã có......
CHÀO CỜ - GIAO BAN THÁNG 5 NĂM 2023

Chiều ngày 09/5/2023 TTYT huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi "Chào cờ - Giao ban" tháng 5 năm 2023. Trao bằng khen của...


...
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ QUYỀN LỢI...

Người sử dụng lao động có bắt buộc phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hay không? Nếu bắt buộc thì...


...
Tổ chức thành công "Cuộc thi Điều...

Ngày 15/4 ( thứ 7), Trung tâm y tế Hương Sơn tổ chức Cuộc thi điều dưỡng, hộ sinh Trạm y tế giỏi năm 2023.


...
TTYT HƯƠNG SƠN PHẨU THUẬT CẮT BỎ...

Ngày 30/3 khoa Ngoại TTYT Hương Sơn tiếp nhận bệnh nhân nam 50 tuổi có khối u kích thước lớn ở vị trí mặt trước......
PHẪU THUẬT LẤY SỎI BÀNG QUANG KÍCH...

Sỏi Bàng Quang(Blader calculus) là bệnh lý tiết niệu hay gặp sau sỏi thận và sỏi niệu quản. Nguyên nhân đôi khi lại do...  • TTYT huyện Hương Sơn
  • Tổ dân phố 2, Thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 02393 875 446
  • Email: [email protected]
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: 186033
  • Số lượt truy cập hôm qua: 625
  • Đang online: 8

© 2020 Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn